CHỦ ĐẦU TƯ VĂN PHÚ INVEST

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn phú – Invest (VPI) là nhà phát triển bất động sản đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhiều dự án quy mô lớn, trải dài trên các phân khúc từ trung đến cao cấp. Với tổng mức đầu tư lên đến hàng chụ ngàn tỷ đồng. Các dự án nổi bật của Văn Phú – Invest như:

  • Khu đô thị mới Văn Phú Hà Đông
  • The Văn Phú Victoria
  • Grandeur Palace Gảng Võ
  • Grandeur Palace Phạm Hùng
  • The Terra Hào Nam
  • The Terra An Hưng

Ngoài ra, Văn Phú – Invest còn là chủ đầu tư cảu các dự án BT tiêu biểu, có tầm ảnh hưởng lớn trên cả nước như dự án trụ sở mới Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu Cần Công An Nhân Dân, Đại học Y tế Cộng Đồng hay dự án Cao tốc Hà Nội – Bắc Giang…

Với những thành tựu đã đạt được cùng chiến lược đầu tư bền vững, Văn Phú – Invest đã nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ, bằng khen của các Bộ, Ngành thành phố Hà Nội. Trong đó phải kể đến:

  • Giải thưởng BCI ASIA TOP 10 năm 2011 dành cho 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á
  • Giải thưởng BCI Asia Awards năm 2015 dành cho 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam
  • Vinh danh top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2017…

Ban lãnh đạo Văn Phú – Invest đều là những người có chuyên môn sâu trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và sở hữu góc nhìn tinh tế, nhân văn trong quy hoạch đô thị. Họ chính là một trong những nhân tố nòng cốt góp phần thay đổi diện mạo Việt Nam bằng cách xây dựng các thành phố đẹp và hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới, mang đến cho mọi cư dân không gian sống riêng biệt và đẳng cấp.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VĂN PHÚ INVEST

Văn Phú Invest được hình thành và phát triển từ năm 2003 với tiền thân là Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã trở thành một thương hiệu uy tín có nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản.

* Năm 2003: Thành lập Công ty với tiền thân là Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh.

* Năm 2006: Triển khai Dự án Khu đô thị mới Văn Phú ở quận Hà Đông, Hà Nội với diện tích 94,8 ha, quy mô dân số 20.000 người.

* Năm 2008: Chuyển đổi mô hình hoạt động và đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest.

* Năm 2011:

+ Nhận giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 dành cho 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á.

+ Khởi công Dự án tổ hợp chung cư cao tầng và dịch vụ thương mại The Van Phu – Victoria tại Khu đô thị mới Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

+ Ký Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao thực hiện Dự án xây dựng trường Đại học Kỹ thuật Hậu cần Công an nhân dân – Bộ Công An.

* Năm 2014:

+ Hoàn thành và bàn giao Dự án tổ hợp chung cư cao tầng và dịch vụ thương mại The Van Phu – Victoria tại Khu đô thị mới Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

+ Ký Hợp đồng Xây dựng – Kinh doanh – Chuyển giao thực hiện Dự án xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp cao tốc Quốc lộ 1 đoạn Hà Nội – Bắc Giang.

* Năm 2015:

+ Nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2015 – Giải thưởng dành cho 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

+ Ký Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao thực hiện Dự án đầu tư xây dựng trụ sở mới Trường Đại học Y tế Công cộng – Bộ Y tế.

* Năm 2016: 

+ Ký Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Đoạn tuyến kết nối từ đường Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò Dưa – Quốc lộ 1, quận Thủ Đức.

+ Bàn giao Dự án Trụ sở mới Trường Đại học Y tế Công cộng – Bộ Y tế.

* Năm 2017:

+ Phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi và ký thỏa thuận đầu tư Dự án đầu tư xây dựng các tuyến đường giao thông đấu nối hạ tầng các khu đô thị, dân cư quận Hà Đông theo hình thức Hợp đồng xây dựng – chuyển giao. 

+ Phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án khu hỗn hợp và nhà ở tại 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

+ Phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án khu hỗn hợp và nhà ở 83 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH – VĂN PHÚ INVEST

Tầm nhìn

Với mục tiêu phát triển bền vững dựa trên những giá trị cốt lõi, Văn Phú – Invest nỗ lực trở thành một tập đoàn đầu tư đa ngành năng động, chuyên nghiệp, cạnh tranh, có uy tín trong và ngoài nước, trong đó mũi nhọn là bất động sản, góp phần xây dựng đô thị Việt Nam văn minh, hiện đại.

Sứ mệnh

Với khách hàng: Luôn xác định “khách hàng là trọng tâm”, với phương châm đó, chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm đi kèm với những dịch vụ tốt nhất.

Với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác, xây dựng thương hiệu “người đồng hành tin cậy” trên con đường chinh phục đỉnh cao của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn và thân thiện; cải thiện thu nhập và cơ hội phát triển công bằng.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm/dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.

Gia tăng giá trị cho khách hàng, người lao động là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững.

Làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.

Mở rộng hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp.

Lắng nghe, phản hồi và hành động hài hòa lợi ích của các bên.

 

 

, ,

0962540663