MẶT BẰNG SKY PARK RESIDENCE

MẶT BẰNG DỰ ÁN SKY PARK RESIDENCE

Với phong cách kiến trúc hiện đại, đường nét đơn giản nhưng cách tổ hợp mảng đặc, rỗng kết hợp những nét phân vị được tính toán kỹ lưỡng khoa học đã tạo nên một tuyệt phẩm kiến trức. Với tổng số 496 căn hộ và Penhouse sang trọng cùng với tiện ích đống bộ. Không gian trong từng căn hộ giao diện trực tiếp với ánh sáng, dưỡng khí tự nhiên kết hợp cùng các logia bao quanh có chức năng như khoảng hiên trước trong nhà ở sứ nhiệt đới. Đó là những khoảng không gian lý tưởng để các chủ nhân thỏa sức sáng tạo cùng góp lại để tạo nên một công viên bao quanh. Môi trường trong lành là sự khác biệt và khác vọng của Chủ đầu tư, nhà thiết làm gia tăng giá trị công trình xứng với tên gọi Sky Park Residence.

Mặt bằng tổng thể dự án Sky Park Residence

 

Sky Park Residence là kiệt tác được tạo nên từ những giá trị sử dụng thực, được tính toán kỹ lưỡng, chăm sóc tỷ mỉ, hoàn hảo đến từng chi tiết…

Thiết kế: Không gian trong từng căn hộ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, dưỡng khí tự nhiên kết hợp cùng những khe thoáng đan xen liên tục dọc theo chiều cao công trình, thiết kế 2 logia rộng thoáng.

MẶT BẰNG CHI TIẾT THÁP A

Mặt bằng tổng thể tháp A – Sky Park Residence

Mặt bằng căn hộ A3, A4, A9, A10 Căn hộ 2PN + 2WC – 71,5 m2

Mặt bằng căn hộ A1, A6, A7, A12 Căn hộ 2PN + 2WC – 86,5 m2

Mặt bằng căn hộ A2, A5, A8, A11 Căn hộ 3PN + 2WC – 128,6 m2

MẶT BẰNG CHI TIẾT THÁP B

Mặt bằng chi tiết tháp B – Sky Park Residence

Mặt bằng căn hộ B3, B6 Căn hộ 3PN + 2WC – 133,3 m2

Mặt bằng căn hộ B1, B8 Căn hộ 2PN + 2WC – 80,6 m2

Mặt bằng căn hộ B2, B7 Căn hộ 2PN + 2WC – 79,3 m2

Mặt bằng căn hộ B4, B5 Căn hộ 2PN + 2WC – 63,3 m2

Bên cạnh đó Chủ đầu tư rất cẩn trọng, tinh tế trong lựa chọn nội thất đảm bảo tính ứng dụng cao, thỏa mãn nhu cầu sử dụng và tận hưởng cuộc sống tiện nghi thoải mái trong chính căn hộ. Tất cả các trang bị đồ gỗ như cửa ra vào, tủ bếp, tủ phòng ngủ, phòng tắm đều lắp đặt các mặt chống va đập, không gây tiếng ồn. Các thiết bị điện cao cấp an toàn cho trẻ nhỏ, hệ thống chống giật thấp nhất hiện nay chỉ 0,3 ampe. Phòng tắm được thiết kế và lựa chọn nội thất chuẩn đến từng milimet, bồn rửa mặt TOTO chống bắn nước, bồn cầu điện tử 4 chức năng: Nước ấm, xịt rửa tự động, sấy khô, sưởi ấm, vòi hoa sen âm tường đảm bảo thẩm mỹ.

 

 

, , ,

0962540663